17767808.jpg
17767809.jpg

Công ty TNHH Quốc tế Cát Vân Sa là nhà phân phối chính thức máy Cosman tại Việt Nam

Máy Cosman G4 (Mỹ) là một sản phẩm thiết bị y tế đến từ Boston Scientific, là Tập đoàn chuyên cung cấp các thiết bị y tế từ Mỹ, tập trung vào công nghệ và giải pháp xâm lấn tối thiểu nhằm tạo nên sự khác biệt ý nghĩa đối với các bệnh nhân, bác sĩ và bệnh viện. 

 

Trong hơn 60 năm qua, Boston Scientific là Tập đoàn duy nhất và lâu đời nhất chỉ chuyên về các thiết bị RF, các thiết bị y tế dễ sử dụng, đáng tin cậy và có đầy đủ các tính năng, công nghệ cao nhất trên thế giới.

Máy Cosman do công ty Cát Vân Sa phân phối chính thức tại Việt Nam từ Boston Scientific, Mỹ là máy điều trị đau bằng sóng RF.

 

RF là gì? Đó là kĩ thuật áp dụng dòng điện cao tần để phong bế dây thần kinh cảm giác. Hiệu quả giảm đau thường kéo dài đến 1 năm, nhưng có thể kéo dài lâu hơn (1-15 + năm) tuỳ cơ địa bệnh nhân.

Có một đặc điểm nổi bật của phương pháp phong bế rễ thần kinh bằng sóng RFA bằng máy COSMAN, đó chính là tỷ lệ thành công cao. Qua nhiều nghiên cứu, thực hành cho thấy, đối với bệnh nhân được chẩn đoán và sàng lọc chính xác, RFA cho hiệu quả giảm đau từ 6 tháng trở lên là 90% - một con số ấn tượng.

Cosman RFA Cat Van Sa
441.jpg
17767808.jpg

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy Cosman G4 – điều trị đau bằng sóng RF vui lòng liên hệ với công ty TNHH Quốc tế Cát Vân Sa

 

127.jpg
kéo.jpg

Dụng cụ

phẫu thuật

127.jpg
khoan cưa.png

Khoan cưa

phẫu thuật

127.jpg
banh vén não.png

Dụng cụ

cố định đầu

- vén não

127.jpg
may cosman copy-1.png

Máy điều trị đau

bằng sóng RF

Công ty TNHH Quốc tế Cát Vân Sa

phone 1.png

+84 - 28 - 39308556