239.jpg

Công ty Quốc tế Cát Vân Sa

Chào mừng các bạn đến với Công ty Cát Vân Sa. Công ty chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ và đem đến cho các bạn - Quý khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh, chất lượng cao thông qua việc cung cấp các sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung, các vitamin - khoáng chất có nguồn gốc từ thiên nhiên nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Úc, New ZeaLand và Nhật…

Với tác dụng hỗ trợ điều trị, nâng cao thể trạng, cải thiện sức khỏe, và năng lượng tinh thần cho các bạn. Cùng với việc phát triển những dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi luôn đặt mục tiêu phục vụ cho sự phát triển sức khoẻ và sắc đẹp của quý khách hàng lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào là đối tác của các hãng thiết bị Y tế hàng đầu thế giới cho các nhóm sản phẩm Ngoại khoa như: Dụng cụ phẫu thuật cho phòng mổ, chuyên khoa phẫu thuật thần kinh, tim mạch, chấn thương chỉnh hình, ngoại tổng quát, ngoại niệu, vv. Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều dòng sản phẩm về dụng cụ phẫu thuật và các thiết bị phòng mổ cho các bệnh viện trên cả nước. Các bạn hãy tham khảo thêm thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất trên website và liên lạc chúng tôi nếu có thắc mắc nhé.

17767808.jpg

Với định hướng kinh doanh dài hạn và bền vững, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng và phát triển những mục tiêu chính

Cung cấp các thiết bị y khoa công nghệ mới, chất lượng vượt trội, bảo hành dài hạn. Chúng tôi tự hào là đối tác của các hãng thiết bị Y tế hàng đầu thế giới cho các nhóm sản phẩm Ngoại khoa như: Dụng cụ phẫu thuật cho phòng mổ, chuyên khoa phẫu thuật thần kinh, tim mạch, chấn thương chỉnh hình, nội soi…

Đem đến cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ nhà sản xuất uy tín nhất, chất lượng sản phẩm cao và an toàn, tạo ra từ công nghệ hiện đại nhất.

Tạo ra cho các thành viên trong công ty môi trường làm việc tốt,cởi mở, cơ hội phát triển và sự trải nghiệm giá trị.

 

Song song với việc thực hiện việc tuân thủ pháp luật, các trách nhiệm xã hội và chuẩn mực đạo đức của người Việt.

Cung cấp các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam chất lượng tốt nhất ra thị trường thế giới một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

LOGO CVS.png

Tầm nhìn

Trở thành công ty chăm sóc sức khỏe đứng đầu và một trong những nhà nhập khẩu và xuẩt khẩu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có uy tín cao tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Dựa trên nền tảng căn bản cho mối quan hệ tốt đẹp giữa chúng tôi với khách hàng, đối tác,những người liên quan và trong nội bộ công ty, chúng tôi tin tưởng vào: Sự chuyên nghiệp – Tính khoa học - Sự chia sẻ – Lòng tin – Chất lượng – Lòng nhiệt tình – Tính minh bạch – Trách nhiệm xã hội.

17767808.jpg

Sứ mệnh

Trở thành một trong năm công ty hàng đầu Việt Nam về doanh số xuất - nhập khẩu sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, trở thành công ty Dược chăm sóc sức khỏe có uy tín cao tại Việt nam về các mặt

Chuỗi cung dược phẩm và dịch vụ phân phối.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Quốc tế Cát Vân Sa

phone 1.png

+84 - 28 - 39308556