Chứng chỉ chất lượng Vớ y khoa Venoflex

Venoflex là thương hiệu Vớ y khoa nổi tiếng hàng đầu của Pháp, chuyên dùng để hỗ trợ điều trị tình trạng suy giãn tĩnh mạch cho hàng trăm nghìn người mỗi năm ở Pháp.Thuasne là công ty đa quốc gia và đã có mặt hơn 80 nước trên thế giới. Venoflex được sản xuất bởi công ty THUASNE. Thuansne được thành lập từ năm 1847 và đã có 200 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất Vớ y khoa. Thuansne khởi nghiệp từ nghành dệt may và sau đó mở rộng ra phát triển sản xuất thiết bị y tế và thiết bị thể thao. Ngày nay,Thuansne trở thành công ty hàng đầu Châu Âu về vớ y khoa và các giải pháp về áp lực với thương hiệu vớ y khoa Venoflex nổi tiếng.

Công dụng của vớ y khoa Venoflex là phương pháp chủ lựcđiều trị suy giãn tĩnh mạch chân, làm giảm nhanh chóng các triệu chứng của bệnh mà không cần dùng thuốc. Suy tĩnh mạch thường có triệu chứng nhẹ có thể là: Mỏi chân, nặng chân, đau nhức chân, vọp bẻ, phù chân nhẹ…, và nặng là: tĩnh mạch mạng nhện, tĩnh mạch dãn ngoằn ngoèo, phù chân nhiều hoặc ấn không lõm, loét chân, huyết khối tĩnh mạch, viêm da, xơ cứng bì, vv.
Đổi mới là một phần của lịch sử văn hóa của Thuasne. Là một công ty công nghiệp đã trải qua sáu thế hệ sở hữu gia đình, với những thành công lớn nhờ được xây dựng trên nền tảng của sáng tạo, tầm chiến lược mang tính đột phá và công nghệ công nghiệp tiên tiến.Với THUASNE, đổi mới không chỉ là công nghệ. Đổi mới bao gồm tiếp thị, thiết kế, văn hóa và các khía cạnh quản lý. Tập đoàn đã chú trọng phát triển các hoạt động nghiên cứu R&D và xác định công nghệ luôn là nền tảng cốt lõi và xúc tác cho sự phát triển của các sản phẩm mới và dịch vụ sáng tạo, theo xu hướng và công nghệ mới nhất.
I. BẰNG CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ CỦA VỚ Y KHOA ĐIỀU TRỊ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN VENOFLEX CỦA PHÁP


Vớ y khoa Venoflex đã nhận được rất nhiều bằng chứng nhận quốc tế bao gồm các bằng cấp sau:


II. CHỨNG CHỈ LƯU HÀNH TỰ DO ĐƯỢC HỢP PHÁP HOÁ CỦA LÃNH SỰ QUÁN HOA KỲ


Chứng chỉ lưu hành tự do được chứng thực bở bộ ngoại giao hợp chủng quốc Hoa Kì, chứng nhận Hợp pháp hoá Lãnh sự Việt Nam .


III. CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM BAN HÀNH BỞI CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA BỘ Y TẾ VIỆT NAM


Công ty chúng tôi luônmong muốn được phục vụ và đem đến cho các bạn - Quý khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh, chất lượng cao thông qua việc cung cấp các sản phẩm: Thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, các vitamin - khoáng chất có nguồn gốc từ thiên nhiên nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Úc, New ZeaLand và Nhật…


Với tác dụng hỗ trợ điều trị, nâng cao thể trạng, cải thiện sức khỏe, và năng lượng tinh thầncho các bạn. Cùng với việc phát triển những dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi luôn đặt mục tiêu phục vụ cho sự phát triển sức khoẻ và sắc đẹp của quý khách hàng lên hàng đầu.


----------

- Công ty TNHH Quốc tế Cát Vân Sa -

Tầng 3, 75 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 028 3930 8556

Công ty TNHH Quốc tế Cát Vân Sa

phone 1.png

+84 - 28 - 39308556