Máy COSMAN điều trị đau - Công ty TNHH Quốc tế Cát Vân Sa là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam

Hiện nay có một phương pháp phổ biến và hiệu quả trong điều trị đau, đó chính là giảm đau bằng sóng vô tuyến RFA. Ở Việt Nam, công ty TNHH Quốc tế Cát Vân Sa đã trở thành nhà phân phối chính thức của Boston Scientific, cung cấp dòng máy COSMAN G4 điều trị đau bằng sóng vô tuyến RF.


1. Giới thiệu nguồn gốc, công dụng máy Cosman G4 do Công ty Cát Vân Sa phân phối chính thức tại Việt Nam:


Máy Cosman là một sản phẩm thiết bị y tế đến từ Boston Scientific, là Tập đoàn chuyên cung cấp các thiết bị y tế từ Mỹ, tập trung vào công nghệ và giải pháp xâm lấn tối thiểu nhằm tạo nên sự khác biệt ý nghĩa đối với các bệnh nhân, bác sĩ và bệnh viện. Trong hơn 60 năm qua, Boston Scientific là Tập đoàn duy nhất và lâu đời nhất chỉ chuyên về các thiết bị RF, các thiết bị y tế dễ sử dụng, đáng tin cậy và có đầy đủ các tính năng, công nghệ cao nhất trên thế giới.


Máy Cosman do công ty Cát Vân Sa phân phối chính thức tại Việt Nam từ Boston Scientific, Mỹ là máy điều trị đau bằng sóng RF.

RF là gì? Đó là kĩ thuật áp dụng dòng điện cao tần để phong bế dây thần kinh cảm giác. Hiệu quả giảm đau thường kéo dài đến 1 năm, nhưng có thể kéo dài lâu hơn (1-15 + năm) tuỳ cơ địa bệnh nhân.2. Ưu điểm của máy Cosman và phương pháp điều trị đau RFA so với các phương pháp khác:


Có một đặc điểm nổi bật của phương pháp phong bế rễ thần kinh bằng sóng RFA bằng máy COSMAN, đó chính là tỷ lệ thành công cao. Qua nhiều nghiên cứu, thực hành cho thấy, đối với bệnh nhân được chẩn đoán và sàng lọc chính xác, RFA cho hiệu quả giảm đau từ 6 tháng trở lên là 90% - một con số ấn tượng.


Đặc biệt, RFA cho hiệu quả về thời gian giảm đau, giúp bệnh nhân khỏi hẳn cơn đau trong thời gian dài. Theo số liệu thống kê, thời gian khỏi hẳn cơn đau khi điều trị bằng RFA kéo dài ít nhất từ 9 đến 14 tháng hoặc dài hơn tùy bệnh nhân.


Bên cạnh đó, quá trình thực hiện phẫu thuật RFA bằng máy Cosman ít đau, tụ máu bầm, bệnh nhân có thể đi lại nhẹ nhàng và xuất viện trong ngày để trở lại sinh hoạt bình thường trong 12 giờ sau phẫu thuật, việc tập luyện và chơi thể thao trở lại bình thường sau 1 tuần phẫu thuật.


3. Mua máy Cosman ở đâu?


Tại Việt Nam, công ty TNHH Quốc tế Cát Vân Sa tự hào là nhà phân phối chính thức và duy nhất dòng máy Cosman từ Boston Scientific, Mỹ.


Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy Cosman G4 – điều trị đau bằng sóng RF vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại: (028) 3622 2269 hoặc địa chỉ email: info@catvansa.com


Được thành lập từ năm 2008, công ty TNHH Quốc tế Cát Vân Sa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dải sản phẩm, dịch vụ và giải pháp cho:

  • Khối Phòng mổ

  • Khoa Kiểm soát nhiểm khuẫn

  • Các khoa Ngoại trong các bệnh viện

  • Phòng khám và nhà thuốc trên toàn lãnh thổ Việt Nam.


Với định hướng kinh doanh dài hạn và bền vững, công ty Cát Vân Sa luôn mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm thiết bị y khoa cao cấp, chất lượng vượt trội, đến từ các nhà sản xuất uy tín nhất trên thế giới, được tạo ra từ công nghệ hiện đại và an toàn nhất.

Với kinh nghiệm tham gia xây dựng nhiều dự án bệnh viện mới, khoa phòng mới, cũng như cung cấp các dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực CSSD, công ty Cát Vân Sa hi vọng sẽ có sự hợp tác lâu dài và hiệu quả, đem lại nhiều sự hài lòng nhất đến với quý khách hàng.Công ty TNHH Quốc tế Cát Vân Sa

phone 1.png

+84 - 28 - 39308556