DỤNG CỤ PHẪU THUẬT SCANLAN (MỸ) – CÔNG TY CÁT VÂN SA LÀ ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

Dụng cụ phẫu thuật Scanlan (Mỹ) từ lâu đã nổi tiếng là dụng cụ phẫu thuật tốt nhất trên thế giới. Hiện nay tại Việt Nam, công ty TNHH Quốc tế Cát Vân Sa là đại diện phân phối chính thức dụng cụ phẫu thuật Scanlan đến các bệnh viện trên cả nước.


Công ty Scanlan International được thành lập tại Mỹ vào năm 1921 bởi Ngài Dennis R.Scanlan, với mục tiêu cung cấp “dụng cụ phẫu thuật thép không rỉ” chất lượng cao nhất thế giới đến tay phẫu thuật viên.


1. Điểm đặc biệt của dụng cụ phẫu thuật Scanlan (Mỹ) do công ty Cát Vân Sa phân phối chính hãng:


Không phải ngẫu nhiên mà Scanlan được đánh giá là dụng cụ phẫu thuật tốt nhất trên thế giới. Đầu tiên, Scanlan làm việc với các bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng thế giới như anh em bác sĩ nhà Mayo và Harvey Cushing. Sau đó, ông đã dựa trên ý tưởng của họ để tạo nên các thiết kế mới và tiên tiến nhất, hữu dụng nhất theo yêu cầu của các bác sĩ, kết hợp với việc sử dụng các vật liệu tốt nhất thời bấy giờ.
Sau đó, ông Dennis Scanlan Jr. đã tiếp tục thực hiện cam kết của cha mình và phát triển công ty bằng cách tiếp tục làm việc với các bác sĩ phẫu thuật và điều dưỡng nổi tiếng thế giới để tạo ra các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng tiên tiến cho các bác sĩ phẫu thuật tim mạch mà mạch máu. Những nỗ lực tận tụy của ông không chỉ dẫn đến việc phát triển hàng loạt các sản phẩm mới mà còn thiết lập rộng rãi các mối quan hệ mới trong cộng đồng y tế. Ông thành lập Hiệp hội Phẫu thuật Lillehei và tích cực hỗ trợ các hiệp hội y khoa mới phát triển.


Hiện tại, Timothy M.Scanlan, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, đang dẫn dắt thế hệ thứ ba và thứ tư của gia đình Scanlan vào tương lai. Tích cực theo đuổi sự xuất sắc và các cam kết của cha và ông, anh tiếp tục mở rộng nguồn lực của công ty để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của cộng đồng y tế. Ngày nay, những nghệ nhân có trình độ và tay nghề cao nhất của Scanlan International vẫn tiếp tục làm thủ công từng dụng cụ phẫu thuật và sử dụng các vật liệu tốt nhất để sản xuất ra các dụng cụ xuất sắc nhất cho các bác sĩ phẫu thuật tim mạch, mạch máu và lồng ngực, cũng như các chuyên ngành phẫu thuật thần kinh, vi phẫu, ghép tạng, nhi khoa và phẫu thuật thẩm mỹ.


Với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, Scanlan đạt được chứng nhận của rất nhiều các tổ chức và tiêu chuẩn như FDA, GMP và ISO 13485 cho toàn bộ dòng sản phẩm dụng cụ sử dụng nhiều lần, hàng sử dụng một lần và các phụ kiện chăm sóc dụng cụ khác. Đó chính là lý do mà Scanlan do công ty Cát Vân Sa phân phối đã và luôn được rất nhiều bác sĩ tin tưởng sử dụng với chất lượng vượt trội.


2. Công ty TNHH Quốc tế Cát Vân Sa – Đại diện phân phối chính thức dụng cụ phẫu thuật Scanlan tại Việt Nam:


Tại Việt Nam, công ty TNHH Quốc tế Cát Vân Sa tự hào là nhà phân phối chính thức và duy nhất dụng cụ phẫu thuật Scanlan cho các chuyên khoa:

  • Tim mạch

  • Lồng ngực

  • Vi phẫu

  • Ngoại thần kinh

  • Nhi khoa

  • Ghép tạng


Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dụng cụ phẫu thuật Scanlan vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại: (028) 3622 2269 hoặc địa chỉ email: info@catvansa.com


Được thành lập từ năm 2008, công ty TNHH Quốc tế Cát Vân Sa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dải sản phẩm, dịch vụ và giải pháp cho:

  • Khối Phòng mổ

  • Khoa Kiểm soát nhiểm khuẫn

  • Các khoa Ngoại trong các bệnh viện

  • Phòng khám và nhà thuốc trên toàn lãnh thổ Việt Nam.


Với định hướng kinh doanh dài hạn và bền vững, công ty Cát Vân Sa luôn mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm thiết bị y khoa cao cấp, chất lượng vượt trội, đến từ các nhà sản xuất uy tín nhất trên thế giới, được tạo ra từ công nghệ hiện đại và an toàn nhất.

Với kinh nghiệm tham gia xây dựng nhiều dự án bệnh viện mới, khoa phòng mới, cũng như cung cấp các dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực CSSD, công ty Cát Vân Sa hi vọng sẽ có sự hợp tác lâu dài và hiệu quả, đem lại nhiều sự hài lòng nhất đến với quý khách hàng.

Công ty TNHH Quốc tế Cát Vân Sa

phone 1.png

+84 - 28 - 39308556